Các hãng sản xuất

Daikin

 Panasonic

Casper

Toshiba

Mitsubishi Electric

 Sanyo

 LG

 Mitsubishi Heavy

 Samsung

 Funiki

 Reetech

 Carrier

 Nagakawa

 Aikibi

 Hitachi

 Midea

 Sumikura

 Sharp

Aivi

Electrolux

Gree

Trane

Ariston

Kingpump

Giảm giá shock máy lạnh treo tường Daikin FTNE25 - lắp đặt nhiệt tình tại nhà với giá rẻ nhất tại Q.12

Giảm giá shock máy lạnh treo tường Daikin FTNE25 - lắp đặt nhiệt tình tại nhà với giá rẻ nhất tại Q.12

 

Máy lạnh treo tường Daikin 

 

 Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG FTNE25

Máy lạnh treo tường Daikin FTNE25MV1V9/RNE25MV1V9

Mã sản phẩm : Daikin FTNE25MV1V9/RNE25MV1V9
Model : Daikin FTNE25MV1V9/RNE25MV1V9
Hãng sản xuất : Daikin
Công suất : 1 Ngựa (1 HP)
Kích thước :  
Xuất xứ : Thái Lan
Sử dụng : Cho phòng có diện tích :15 - 16 m vuông hay 40 - 45 m khối khí
Bảo hành : 01 năm cho dàn lạnh, 04 năm cho máy nén
Giá bán : 7.300.000 VNĐ

 

Tính năng

1. Điều khiển luồng gió thông minh: 

 1. Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ: mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khu vực giữa phòng.
  Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
  Tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.
  Cánh hướng dòng rộng

  Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động bất kể vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh
  bằng tay để điều khiển hướng gió đến các góc phòng. Góc thổi có thể được điều chỉnh theo vị trí của người trong phòng. Nếu dàn lạnh được lắp ở giữa phòng, có thể điều chỉnh cánh hướng dòng sang trái hoặc phải.
 2. Kiểm soát lưu lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp mang đến cho bạn không gian tĩnh lặng và thoải mái. Với dãy sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW, Tính năng làm lạnh nhanh mới giúp cung cấp lưu lượng gió tối đa trong vòng 20 phút , nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ cài đặt. Tính năng có ở model FTNE50/60.

2. Hoạt động êm ái

Lợi ích then chốt của các dòng máy điều hòa không khí dân dụng là hoạt động êm ái. Điều này được hiện thực hóa nhờ dàn nóng và dàn lạnh được tách rời. Model FTNE25M có độ ồn chỉ 28 dB(A) đối với dàn lạnh và 50 dB(A) đối với dàn nóng.

 3. Vận hành ưu việt:

Chức năng làm khô Bộ vi xử lý giúp làm khô không khí trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ ổn định. Tính năng tự động điều khiển nhiệt độ và lưu lượng gió.

Tốc độ quạt tự động

 Bộ vi xử lý tự động điều khiển tốc độ quạt để đưa nhiệt độ phòng đến mức nhiệt độ cài đặt.

4. Hẹn giờ :  Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ. Có thể cài đặt trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa. Chế độ hẹn giờ tắt/mở tự động có thể sử dụng kết hợp nhau.

Chế độ hoạt động ban đêm Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

5. An tâm: 

Tự khởi động lại sau khi mất nguồn Máy ghi nhớ các chế độ cài đặt, lưu lượng gió, nhiệt độ,... và tự động trở lại cài đặt khi nguồn điện được phục hồi sau khi bị mất.

Tự chẩn đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số Các mã lỗi được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số của bộ điều khiển từ xa giúp việc chẩn đoán và sửa chữa được nhanh chóng và dễ dàng.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn Cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Bề mặt được phủ lớp nhựa acrylic mỏng làm tăng khả năng chống lại axit và hơi muối biển.

Phin lọc khử mùi - diệt khuẩn  Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang có khả năng giữ lại các hạt bụi nhỏ và  loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc có thể đạt tuổi thộ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

Quý khách vui lòng liên lạc qua số điện thoại  028.37 153 886 – 028.3715.1943 – 028.66.789.516 – 028.66.789.520  - 0917.357.334 để được tư vấn thêm.

 

Gửi Email báo giá: maylanh@daidongduong.com 

 

Website: www.daidongduong.com - www.maylanhdaikin.vn

 

ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ RẺ.